Chị hàng xóm đẫy đà mượn rượu thịt em trai hàng xóm Vietsub

69.7 K
327
17
Chia sẻ

Tình yêu chớm nở của chị hàng xóm đẫy đà xinh đẹp

“Bóng chiều dần buông, ánh nắng vàng óng ả qua những hàng cây kế bên cửa sổ nhà cô. Cô nhìn ra ngoài, ánh sáng êm dịu làm nổi bật nụ cười mơ mộng trên khuôn mặt xinh đẹp của mình. Mắt cô lấp lánh như những ngôi sao, chứa đựng một biển cả cảm xúc dâng trào trong lòng.
Mỗi ngày, cậu sinh viên đó, với ánh nhìn đầy nhiệt huyết và nụ cười tươi trẻ, đã làm rung động trái tim của chị hàng xóm. Cảm xúc trong lòng chị không ngừng trào dâng, từ sự hạnh phúc khi gặp gỡ cậu đến những khoảnh khắc lo lắng khi không thấy cậu xuất hiện.
Những giọt mưa nhỏ rơi nhẹ nhàng ngoài kia như tương truyền cảm xúc bi thương của chị, bởi dường như tình cảm này không thể nói thành lời. Nhưng mỗi khi cậu cười, cô cảm nhận được hạnh phúc tràn ngập, và mỗi khi cậu buồn, lòng chị lại đau đớn không thể tả.
Đó là một câu chuyện tình yêu với những cảm xúc sâu sắc, mơ mộng và lắng đọng, như một bản tình ca trong tim chị hàng xóm xinh đẹp, đầy đà yêu cậu sinh viên cạnh nhà.”

Chị hàng xóm đẫy đà mượn rượu thịt em trai hàng xóm Vietsub

Bên dưới ánh đèn lung linh của bữa tiệc, chị hàng xóm xinh đẹp vẫn tỏ ra vui vẻ và thoải mái, nhưng trong lòng cô, sóng gió cảm xúc đang dâng trào. Với một tách rượu vang trong tay, cô nhấm nháp, nhưng đôi mắt sáng lên với sự quyết định khó nói. Cảm xúc lẫn lộn, bởi chị biết rằng giấc mơ của mình sắp được thực hiện, nhưng cũng lo sợ về những hậu quả có thể xảy ra.
Khi cô đến nhà chàng trai gõ cửa đi vào và nói tôi say rồi và quay sang phía chàng trai ôm lấy cậu ấy…. những lời nói trôi qua môi cô nhưng trong lòng cô, nhịp đập trái tim dường như muốn vượt ra khỏi ngực, như muốn thổ lộ mọi điều. Cảm xúc lan tỏa từng hơi thở, từng ánh mắt, khi chị cố gắng kiềm chế bản thân và đồng thời muốn tỏ ra dũng cảm.
Dù giả vờ say rượu, nhưng từ bên trong, tình yêu của chị hàng xóm xinh đẹp dành cho chàng trai trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Cô dường như muốn nắm lấy từng khoảnh khắc này, để chúng được ghi vào trái tim và mãi mãi là của riêng họ.
Tải thêm video...