Mei Satsuki xinh đẹp vú hồng được massage sex sướng rên rỉ phần 2

49.1 K
751
7
Chia sẻ

Mei Satsuki xinh đẹp vú hồng được massage sex sướng rên rỉ phần 2

Có một lần, cô gái xinh đẹp Mei Satsuki cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Người yêu của cô, một chàng trai chu đáo và tài năng trong việc massage sex, quyết định làm một bất ngờ dễ thương cho cô.
Anh chàng này chuẩn bị một buổi massage sex tại nhà với đầy đủ các loại dầu thơm và âm nhạc nhẹ nhàng. Khi Mei Satsuki nằm xuống, anh bắt đầu làm việc, sử dụng các kỹ thuật massage sex tinh tế của mình. Với bàn tay ma thuật và nhẹ nhàng lướt lên những bộ phận nhạy cảm của cô. Bàn tay ấm áp đặt trọn lên 2 quả vú trắng hồng của Satsuki Mei và bắt đầu mân mê 2 đầu ti hồng và một lúc sau bàn tay đó mân mê vuốt xuống cánh bướm mà 2 chân cô đã dạng háng ra từ lúc nào. Thân hình của Mei Satsuk rung lên bần bật và thế là người yêu của cô thọc tay sâu vào lồn chạm đến điểm G, cơ thể cô run lên lần nữa và cô thốt lên “Em khong dit dau rut ra”….
Cô gái không thể kiềm được sự thích thú và sảng khoái, và cứ như vậy, từ miệng cô bắt đầu văng ra những âm thanh rên rỉ đầy hứng khởi. Nhưng điều đặc biệt là âm thanh này không chỉ là về sự sướng rên, mà còn mang theo một sự vui vẻ, thỏa mãn tự nhiên.
Những tiếng bạch bạch do cơ thể của cả hai người lúc này và chạm vào nhau lan tỏa trong căn phòng, tạo nên một không khí vui vẻ và lãng mạn đặc biệt. Và từ đó, mỗi lần Mei Satsuki cảm thấy căng thẳng, cô biết rằng anh chàng massage sex gia đình của mình luôn sẵn lòng để mang lại cho cô cảm giác XXX sảng khoái và niềm vui đầy bất ngờ.
Tải thêm video...